“Xanh tình nguyện” – Gây quỹ ủng hộ kinh phí mua Vaccine phòng chống dịch bệnh Covid-19

Đăng ngày . Chuyên mục: Hoạt động cơ sở, Mỗi ngày một tin tốt, mỗi tuần một câu chuyện đẹp |

Trong Tháng Thanh niên vừa qua, thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn trường, Đoàn khoa NN & VH phương Đông đã tổ chức chuỗi hoạt động “Xanh tình nguyện” với mục đích tạo môi trường cho đoàn viên, thanh niên rèn luyện, tham gia các hoạt động hữu ích, lan tỏa tinh thần tình nguyện và hoạt động đã đạt được những thành công nhất định thông qua việc mang các giá trị tốt đẹp đến cộng đồng thông qua các việc làm thiết thực, ý nghĩa.

Hoạt động diễn ra từ ngày 22 đến ngày 31/3/2021 tại sảnh B, cơ sở Sư Vạn Hạnh (HUFLIT) dưới hình thức gây quỹ thông qua việc bán các món quà lưu niệm, các vật dụng handmade do chính các bạn đoàn viên, thanh niên khoa chuẩn bị.

Đoàn viên, thanh niên trường đến tham gia gây quỹ

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 tiếp tục có những diễn biến phức tạp và vẫn sẽ là một mối đe dọa lớn đến toàn dân. Tiêm vaccine là biện pháp quan trọng hàng đầu giúp kiểm soát dịch bệnh. Đoàn khoa NN & VH phương Đông đã ủng hộ toàn bộ số tiền hơn 05 triệu đồng từ hoạt động gây quỹ vào quỹ “Chung một tấm lòng” để góp phần cùng HTV – Đài truyền hình TP. HCM ủng hộ quỹ mua Vaccine phòng chống dịch bệnh Covid-19 với hy vọng có thể chia sẻ gánh nặng ngân sách nhà nước và mọi người dân sớm được tiêm ngừa, góp phần chặn đứng dịch bệnh.

Đại diện Đoàn khoa đến trao phần kinh phí hỗ trợ tại điểm tiếp nhận

Hoạt động góp phần lan tỏa phong trào xã hội hóa nguồn kinh phí mua vaccine phòng dịch Covid-19, thể hiện sinh động truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc. Số kinh phí đóng góp tuy không nhiều nhưng tập thể Đoàn khoa hy vọng góp chút sức mình để chia sẻ khó khăn cùng nhà nước trong cuộc chiến ngăn chặn dịch bệnh.

You may also like