TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THƯỜNG TRỰC ĐOÀN – HỘI TRƯỜNG

Đăng ngày . Chuyên mục: Thông báo mới |

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THƯỜNG TRỰC ĐOÀN – HỘI TRƯỜNG
⭐⭐⭐⭐⭐

Nhằm tìm kiếm các nhân tố tích cực bổ sung vào lực lượng CTV thường trực tại trường và tạo môi trường cho Sinh viên có cơ hội được rèn luyện các kỹ năng thông qua các chương trình ngoại khoá thông qua các hoạt động của Đoàn – Hội các cấp.
– Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường mở đăng ký tuyển chọn các CTV đối tượng là các Đoàn viên, Hội viên, Sinh viên đang học tập tại trường, đam mê các hoạt động tình nguyện, phong trào, tổ chức sự kiện trong và ngoài trường.
– Yêu cầu có tinh thần trách nhiệm trong công việc và đoàn kết, hoà đồng với mọi người xung quanh, những tài lẻ sẵn có của các bạn sẽ là những điểm cộng rất lớn bổ sung cho các hoạt động phong trào tại trường.
– Khi đăng ký các bạn sẽ được tập huấn các công tác
– Lập kế hoạch chương trình
– Thiết kế đồ hoạ căn bản
– Dựng video căn bản
– Chụp ảnh căn bản
…….và tham gia trải nghiệm thực tế tại các chương trình, trong và sau khi tập huấn để chọn ra những bạn xuất sắc tham dự vào BTC, CTV các chương trình lớn tại trường.
———————————
Thủ tục đăng ký rất đơn giản các bạn gửi 1 CV bất kỳ thể hiện những kỹ năng, khả năng của các bạn, có hình ảnh của các bạn đính kèm 1 cách sáng tạo nhất, ngoài ra đi kèm với nó là những thành tích các bạn đã thực hiện và những hình ảnh minh hoạ đi kèm….
– Sau khi nhận được đăng ký của các bạn BTC sẽ thông báo danh sách và thời gian tập huấn đến cho các bạn.
– Hạn chót nhận đơn là vào 9h30 – 16h30 ngày 13/09/2018 – 14/09/2018 (Thứ sáu).
Hẹn gặp các bạn vào tuần sau và rất mong có cơ hội được làm việc chung với các bạn…!
Chúc các bạn năm học mới thật nhiều năng lượng và thành công, nhưng cũng đừng quên chuẩn bị CV cho tuần sau đấy nhé…!