TIẾP SỨC MÙA THI 2020 – TÌNH NGUYỆN DƯỚI NHỮNG CƠN MƯA

Đăng ngày . Chuyên mục: Nhịp sống Đoàn - Hội |

          Ngày 08 – 10/8/2020, các sinh viên tình nguyện trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM đã tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2020 để góp phần hỗ trợ thí sinh trong kỳ thi Tốt nghiệp THPTQG năm 2020.

          Mặc dù đây là lần đầu tiên trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM tham gia chương trình nhưng Hội Sinh viên trường đã được BTC cấp thành tin tưởng phân công phụ trách 09 điểm thi thuộc khu vực quận 10 và 11.

          Tham gia chương trình trong bối cảnh dịch bệnh nên tất cả các bạn sinh viên tình nguyện đều được trải qua 01 buổi tập huấn về kiến thức tư vấn tuyển sinh cũng như quy định về phòng chống dịch như thực hiện khai báo y tế trước mỗi ca trực, đeo khẩu trang, mang bao tay,…

          03 ngày diễn ra chương trình là cả 03 ngày thời tiết không thật sự thuận lợi, khi thì nắng gắt, khi thì mưa to. Tuy nhiên, với lòng nhiệt huyết, các bạn sinh viên tình nguyện của HUFLIT đã không ngại mưa gió khi liên tục tiếp sức cho thí sinh bằng việc phát nước, sữa, hỗ trợ rửa tay sát khuẩn và cả việc che ô, áo mưa cho thí sinh vào tận phòng thi khi trời mưa.

          Chân thành cảm ơn các bạn các bạn sinh viên tình nguyện HUFLIT đã góp phần tạo nên một kỳ Tiếp sức mùa thi thật thành công. Mong rằng những cơn mưa trong 03 ngày vừa qua đã trở thành một kỷ niệm đẹp trong tuổi trẻ rực rỡ của các bạn!

Ảnh: Các sinh viên tình nguyện HUFLIT