TIẾP NHẬN ĐĂNG KÝ XÉT VÀ GIỚI THIỆU SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN, HỌC GIỎI TẠI TRƯỜNG

Đăng ngày . Chuyên mục: Thông báo mới |

Vừa qua ngày 18/11/2018 Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường đã phối hợp với Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam trao 5 suất học bổng cho Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi tại trường trị giá 10 triệu đồng nhằm hỗ trợ các bạn Sinh viên có thể an tâm trong việc học tập tại trường.


Bên cạnh đó nhằm nắm bắt thông tin và ghi nhận các hoàn cảnh sinh viên khó khăn cần được hỗ trợ tại trường, Đoàn – Hội trường lập link đăng ký nhằm tiếp nhận các lượt giới thiệu và đề nghị xét các học bổng hỗ trợ tại trường năm học 2017 – 2018.
Khi có học bổng phù hợp dựa trên danh sách đăng ký và hoàn cảnh từng sinh viên và đề nghị bổ sung hồ sơ sau khi có kết quả bình xét.
Rất mong các bạn sinh viên và các đơn vị hỗ trợ để có thể nhận được các thông tin chính xác và trao các suất học bổng đến các bạn cần hỗ trợ kịp thời.
P/s: Xin thay mặt Đoàn – Hội trường chân thành cám ơn cô Lê Tú Phương – phòng đào tạo đã giới thiệu và hỗ trợ các bạn Sinh viên được nhận học bổng. Cám ơn quý câu Lạc Bộ Doanh nhân Việt Nam đã dành các suất học bổng đến cho Sinh viên tại trường.
————-
LINK ĐĂNG KÝ VÀ GIỚI THIỆU TẠI: goo.gl/6W7i3B

You may also like