[HỘI THAO SINH VIÊN HUFLIT NĂM 2020 – MÔN KÉO CO]

Đăng ngày . Chuyên mục: Nhịp sống Đoàn - Hội |

Đồng hành cùng sinh viên phát triển kỹ năng thực hành xã hội, nâng cao thể chất, đời sống tinh thần là một trong những mục tiêu của nhà trường và là chương trình hành động của tổ chức Đoàn, Hội tại trường. Các hoạt động về trang bị kỹ năng thực hành xã hội, hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao tiếp tục diễn ra sôi nổi, có nhiều bước phát triển và đem lại hiệu quả thiết thực cho sinh viên trường.

Nhằm khuyến khích đông đảo sinh viên hăng hái tham gia luyện tập thể dục thể thao, tạo môi trường giao lưu thân thiện, góp phần xây dựng nếp sống vui tươi, lành mạnh trong nhà trường. Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường tổ chức Hội thao Sinh viên HUFLIT năm 2020 với các môn thi đấu: Bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, điền kinh, kéo co, cờ vua, cờ tướng, cầu lông, thể thao điện tử.

Chiều ngày 26/7/2020 tại cơ sở Sư Vạn Hạnh của nhà trường, 20 đội thi đã cùng nhau tranh tài ở môn Kéo co trong Hội thao Sinh viên HUFLIT năm 2020 với các nội dung thi đấu:
+ Đồng đội Nam
+ Đồng đội Nữ
+ Đồng đội Nam – Nữ
Các bạn đã thể hiện quyết tâm và thi đấu với hơn 100% sức mạnh, vượt qua giới hạn của bản thân để giành được vị trí cao nhất.

Hoạt động góp phần nâng cao nhận thức của sinh viên về rèn luyện thể chất, sức khỏe góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao tại trường và tạo điều kiện để sinh viên hoàn thành tiêu chí “Thể lực tốt” trong phong trào “Sinh viên 5 tốt”.