ĐOÀN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TỔ CHỨC WEBINAR: “IT&GENZ – HỌC CNTT CẦN CHUẨN BỊ GÌ?”

Đăng ngày . Chuyên mục: Hoạt động cơ sở |

Vào chiều ngày 07/11/2021, Đoàn khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức chương trình Webinar “IT&GENZ – Học CNTT cần chuẩn bị gì ?”. Đây là chương trình đầu tiên được tổ chức dưới hình thức trực tuyến của Đoàn khoa Công nghệ thông tin. Với mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích mang đến cho Tân sinh viên K27 khoa CNTT và giúp các bạn Tân sinh viên có cái nhìn tổng quan hơn về lập trình từ đó sẽ là bước đệm giúp các bạn chuẩn bị hành trang để bước vào năm học mới và hiểu sơ lược về kiến thức cơ bản trong Lập trình.

 

Webinar “IT&GENZ – Học CNTT cần chuẩn bị gì?”

Với sự chia sẻ của ThS.Huỳnh Thành Lộc và phần giới thiệu về lập trình cơ bản của BTC, các bạn sinh viên đã có được cái nhìn tổng quan hơn về lập trình, cũng như nắm được kỹ năng tìm kiếm tài liệu học tập hiệu quả và tiếp cận sớm hơn với các kiến thức về lập trình web như HTML và CSS.

ThS.Huỳnh Thành Lộc chia sẻ với các bạn Sinh viên khoa CNTT

Ban Học Thuật chia sẽ kiến thức cơ bản trong lập trình Web cho các bạn Sinh viên

Đặc biệt trong chương trình, các bạn sinh viên có cơ hội thử thách bản thân, tự mình trải nghiệm viết các dòng code thông qua các mini game với nội dung vô cùng hấp dẫn. Trải qua các phần mini game xuyên suốt chương trình, 5 bạn sinh viên có kết quả xuất sắc nhất đã giành được phần quà đến từ BTC, đó là chú Chuột Logitech G300S với thiết kế độc đáo cùng nhiều tính năng nổi bật.

Phần quà dành cho 5 bạn xuất sắc nhất chương trình

Đoàn khoa Công nghệ thông tin chân thành cảm ơn quý thầy cô, quý diễn giả đã tham dự chương trình và chân thành cảm ơn sự nhiệt tình tham gia của các bạn sinh viên khoa CNTT.

You may also like