CHƯƠNG TRÌNH “LỜI TRI ÂN” – CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Đăng ngày . Chuyên mục: Hoạt động cơ sở |

✨Ngày 20/11 là một ngày đặc biệt và ngày 20/11/2021 lại càng đặc biệt hơn khi bao thế hệ học trò không thể gặp mặt để gửi những lời cảm ơn, lời chúc và gửi đến quý Thầy Cô những đoá hoa tươi thắm.

🌟Nhưng không vì vậy mà có thể ngăn trở tình cảm của Đoàn viên, thanh niên – những người học trò dành cho quý Thầy Cô. Đoàn khoa Ngoại ngữ đã tổ chức Chương trình “Lời tri ân” năm 2021, nhằm bày tỏ lòng biết ơn và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến quý Thầy Cô Cán bộ – Giảng viên HUFLIT. Chương trình được diễn ra từ ngày 08/11/20201 – 22/11/2021, với hình thức trực tuyến và được thực hiện trên trang cộng động “LỜI TRI ÂN”.

💐Chương trình “Lời tri ân” năm 2021 gồm 02 hoạt động chính: Cuộc thi “Khoảnh khắc tri ân” và Hoạt động “Giai điệu tri ân”.
🌹Cuộc thi “Khoảnh khắc tri ân” với mục đích tạo ra sân chơi, nơi chia sẻ những tâm tư tình cảm, những “khoảnh khắc” đẹp đẽ và quý giá của học trò cùng “người thầy” của mình. Cuộc thi đã đã nhận được gần 1.000 “khoảnh khắc tri ân” của các bạn Đoàn viên, thanh viên HUFLIT. Qua đó đã thể hiện được sự quan tâm và lòng tri ân của các bạn dành cho quý Thầy Cô.

 

Sản phẩm tham gia cuộc thi “Khoảnh khắc tri ân”

🌷Hoạt động “Giai điệu tri ân” với mục đích thông qua những bài hát để nhắn gửi yêu thương, thể hiện sự biết ơn và đây cũng là “món quà” mà Đoàn khoa Ngoại ngữ muốn đại diện cho toàn thể Đoàn viên, thanh niên khoa Ngoại ngữ nói riêng và Đoàn viên, thanh niên HUFLIT nói chung gửi đến quý Thầy Cô.

 

 

 

 

 

 

Vậy là một mùa tri ân nữa lại trôi qua, tuy không thể gặp mặt để cùng nhai nhắn gửi yêu thương nhưng không khí hân hoan của Ngày 20/11 vẫn không hề mất đi. “Lời Tri Ân” năm 2021 đã nhận được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của các bạn Đoàn viên, thanh niên HUFLIT. Điều này không chỉ thể hiện lòng tri ân, thể hiện tình cảm, sự kính trọng tới các thế hệ thầy cô và cán bộ công nhân viên trong trường. “Lời Tri Ân” năm 2021 cũng đã tạo nên môi trường giao lưu, học tập vui tươi, sáng tạo trong toàn thể đoàn viên, thanh niên, qua đó thực hiện công tác giáo dục đạo đức, lối sống và truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc. 

Hẹn gặp lại ở Mùa tri ân tiếp theo!

You may also like